SÀN GỖ NGOÀI TRỜI GỖ ACACIA 26

Còn hàng

Tiêu chuẩn sản phẩm MSP: 01802O26 Kích thước sản phẩm: Dài 1000-2000 (mm) x rộng 100-120 (mm) x dày 26 (mm) Xuất phát từ những nguyên liệu gỗ hoàn toàn tự nhiên từ cây công nghiệp như keo tràm, sồi, ash,...thông qua quy trình xử lí hiện đại đạt tiêu chuẩn đã cho ra đời chất liệu gỗ biến tính có khả năng chống công vênh, chống mối mọt, chống mục, nấm mốc, chống thấm nước, chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, độ bền bỉ vượt trội theo thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Nhờ vào đặc tính ưu việt của chất liệu này, gỗ tự nhiên biến tính đã được ứng dụng vào các công trình ngoài trời như nhà mát, sàn gỗ, bàn ghế gỗ,... Ngoài ra, các thiết kế này còn được ứng dụng thi công các căn nhà phố, villa, nhà hàng sân vườn, quán bar ngoài trời và các thiết kế nội ngoại thất khác.

Tiêu chuẩn sản phẩm

MSP: 01802O26

Kích thước sản phẩm: 

Dài 1000-2000 (mm) x rộng 100-120 (mm) x dày 26 (mm)

Xuất phát từ những nguyên liệu gỗ hoàn toàn tự nhiên từ cây công nghiệp như keo tràm, sồi, ash,...thông qua quy trình xử lí hiện đại đạt tiêu chuẩn đã cho ra đời chất liệu gỗ biến tính có khả năng chống công vênh, chống mối mọt, chống mục, nấm mốc, chống thấm nước, chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, độ bền bỉ vượt trội theo thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Nhờ vào đặc tính ưu việt của chất liệu này, gỗ tự nhiên biến tính đã được ứng dụng vào các công trình ngoài trời như nhà mát, sàn gỗ, bàn ghế gỗ,...Ngoài ra, các thiết kế này còn được ứng dụng thi công các căn nhà phố, villa, nhà hàng sân vườn, quán bar ngoài trời và các thiết kế nội ngoại thất khác.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0968605189
icon icon