Sàn gỗ nung - Thermo Ashnu

Còn hàng

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: Kích thước 26x140mm Chiều dài 1,8 - 5,9m Độ ẩm 8-10% Mô tả: Tần bì (ash) là một loại gỗ cứng và có vẻ ngoài thẩm mỹ với các vân lượn sóng. Những đặc điểm này làm cho ván sàn gỗ tần bì trở thành một vật liệu đa năng, bền và có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn tìm kiếm một vẻ ngoài thanh lịch để làm sàn nhà và sân vườn của bạn thêm sang trọng thì sàn gỗ nung Thermo Ashnu là lựa chọn dành cho bạn. Sàn gỗ nung Wingfor đã trở thành một lựa chọn sàn gỗ không thể thiếu trong mỗi công trình do độ bền của gỗ đã được chứng minh và bằng phương pháp biến tính nhiệt sàn gỗ biến tính có đạt đến tuổi thọ tối thiểu 25 năm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Độ ổn định cao, cấu trúc vân gỗ đẹp, màu sắc hấp dẫn và các tính chất lý tính tuyệt vời làm tăng giá trị cho không gian và đem lại hiệu quả tối ưu. Ván sàn gỗ nung Wingfor được ứng dụng rộng rãi như sân thượng, sân vườn, bể bơi, nhà hàng, khu đô thị và lối đi.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước 26x140mm
Chiều dài 1,8 - 5,9m
Độ ẩm 8-10%

Mô tả:

Tần bì (ash) là một loại gỗ cứng và có vẻ ngoài thẩm mỹ với các vân lượn sóng. Những đặc điểm này làm cho ván sàn gỗ tần bì trở thành một vật liệu đa năng, bền và có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn tìm kiếm một vẻ ngoài thanh lịch để làm sàn nhà và sân vườn của bạn thêm sang trọng thì sàn gỗ nung Thermo Ashnu là lựa chọn dành cho bạn.

Sàn gỗ nung Wingfor đã trở thành một lựa chọn sàn gỗ không thể thiếu trong mỗi công trình do độ bền của gỗ đã được chứng minh và bằng phương pháp biến tính nhiệt sàn gỗ biến tính có đạt đến tuổi thọ tối thiểu 25 năm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Độ ổn định cao, cấu trúc vân gỗ đẹp, màu sắc hấp dẫn và các tính chất lý tính tuyệt vời làm tăng giá trị cho không gian và đem lại hiệu quả tối ưu. 

Ván sàn gỗ nung Wingfor được ứng dụng rộng rãi như sân thượng, sân vườn, bể bơi, nhà hàng, khu đô thị và lối đi.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0968605189
icon icon