Sàn gỗ nung - Thermo Pine

Còn hàng

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: Kích thước 26 x 140mm Chiều dài 1,8 - 5,9m Màu sắc Tự nhiên Mô tả: Là một trong những loài phong phú nhất trong tự nhiên, gỗ thông được chế tạo thành ván sàn với phương pháp biến tính nhiệt nhằm tạo ra sản phẩm một cách tự nhiên và tốt nhất cho không gian của bạn. Gỗ thông rất được ưa chuộng bởi màu nâu sáng với các vân gỗ tròn hình xoáy chôn ốc tạo cảm giác hài hoà cho không gian. Sàn gỗ nung Thermo Pinenu là giải pháp lý tưởng với giá cả hợp lý cho những người tìm kiếm một không gian tự nhiên qua những tấm sàn gỗ thông với sức hấp dẫn không thể thể cưỡng lại. Với sự hài hòa độc đáo với thiên nhiên, sự thích nghi hoàn hảo với mọi điều kiện thời tiết, sàn gỗ thông là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Cấu trúc nút thắt của vân gỗ được khá nhiều người yêu thích truyền thống ưa thích.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước 26 x 140mm
Chiều dài 1,8 - 5,9m
Màu sắc Tự nhiên


Mô tả:

Là một trong những loài phong phú nhất trong tự nhiên, gỗ thông được chế tạo thành ván sàn với phương pháp biến tính nhiệt nhằm tạo ra sản phẩm một cách tự nhiên và tốt nhất cho không gian của bạn. Gỗ thông rất được ưa chuộng bởi màu nâu sáng với các vân gỗ tròn hình xoáy chôn ốc tạo cảm giác hài hoà cho không gian.

Sàn gỗ nung Thermo Pinenu là giải pháp lý tưởng với giá cả hợp lý cho những người tìm kiếm một không gian tự nhiên qua những tấm sàn gỗ thông với sức hấp dẫn không thể thể cưỡng lại.

Với sự hài hòa độc đáo với thiên nhiên, sự thích nghi hoàn hảo với mọi điều kiện thời tiết, sàn gỗ thông là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Cấu trúc nút thắt của vân gỗ được khá nhiều người yêu thích truyền thống ưa thích.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0968605189
icon icon